வகைப்படுத்தப்படாத

அரிசி மோர் கஞ்சி செய்வது எப்படி?

உடலுக்கு குளிர்ச்சியும், ஆரோக்கியமும் தரும் கஞ்சி இது. இன்று இந்த கஞ்சியை செய்வது எப்படி என்று பார்க்கலாம்.

தேவையான பொருட்கள் :

புழுங்கலரிசி – ஒரு கப்,

மோர் – இரண்டு கப்,

சின்ன வெங்காயம் – 5

,
உப்பு – தேவையான அளவு.

அரிசி மோர் கஞ்சி

செய்முறை:

சின்ன வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

புழுங்கல் அரிசியை வெறும் வாணலியில் வறுத்து, ரவை போல உடைத்து கொள்ளவும்.

இதை தண்ணீருடன் சேர்த்து நன்கு குழைய வேக வைத்து ஆறவிடவும்.

பின்பு இதனுடன் உப்பு, மோர், பொடியாக நறுக்கிய சின்ன வெங்காயம் கலந்து சாப்பிடவும்.

Related posts

අදත් ප්‍රදේශ කිහිපයකට ගිගුරුම් සහිත වැසි

நடிகை ரம்யாவின் துணிச்சலான செயல் ;ராகுல் காந்தியின் அதிரடி முடிவு

President instructs to implement programmes to rehabilitate children addicted to drugs